5 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH

Đường ruột khỏe mạnh không chỉ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng, loại bỏ độc tố tích tụ lâu ngày mà còn khắc phục được nhiều vấn đề về da. Hãy cùng UNK điểm qua 5 loại thực phẩm giúp đường ruột khỏe mạnh dưới đây bạn nhé.

Măng Tây

Măng tây có thành phần giàu prebiotic (chất xơ hòa tan trong đường ruột). Nó là thực phẩm chứa hàm lượng cao inulin (một loại chất xơ thực vật), giúp các lợi khuẩn trong đường ruột hoạt động mạnh mẽ hơn.

Tỏi

Tỏi sống cũng là một loại thực phẩm giàu prebiotic với hàm lượng insulin cao, có tác dụng cung cấp năng lượng cho lợi khuẩn trong đường ruột.

Gừng

Gừng giúp làm dịu và ấm dạ dày, giảm buồn nôn và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột. Không chỉ cung cấp nguồn vitamin C, magiê, kali, đồng và mangan tự nhiên, gừng còn hỗ trợ tiêu hóa và ngăn ngừa đầy hơi.

Dứa

Dứa là thực phẩm có chứa một loại enzyme gọi là bromelain, hoạt động như chất hỗ trợ tiêu hóa, giúp phân hủy protein từ các phân tử thực phẩm lớn thành các peptide nhỏ hơn.

Amazing Green Juice

Chứa thành phần Rong Biển Bladderwrack Organic – là 1 loại tảo nâu, giàu vitamin, chất xơ, khoáng chất, chất chống oxy hóa và đặc biệt chứa thành phần fucoidan cao hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh.

Ngoài ra, Amazing Green Juice của UNK còn chứa Tảo Biển Irish Moss – chứa 92 trong số 102 khoáng chất mà cơ thể chúng ta cần để hoạt động, giúp cải thiện sức khỏe đường ruột

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*